BỮA TIỆC ÂM NHẠC BÙNG NỔ TẠI LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP MISA

ảnh misa phía bắc

Các tiết mục văn nghệ trong Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập MISA khu vực phía Bắc, đã thực sự là Bữa tiệc âm nhạc, với các màn trình diễn hoành tráng, công phu, đầy màu sắc nhưng vẫn đậm chất công nghệ. Kính mời các anh chị em MISA cùng theo dõi lại cả 4 tiết mục trong chương trình.

1. Tiết mục mở màn: Hào khí MISA

Tiết mục mở màn cho Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần MISA được thể hiện đậm chất hào sảng, dàn dựng công phu, hoành tráng

2. Tiết mục: Hiền tài MISA

Trên suốt chặng đường dài 25 năm, MISA luôn coi mỗi CBNV là một tài sản quý báu. Người MISA luôn tràn đầy nhiệt huyết, luôn khát khao học hỏi, đổi mới và không ngừng sáng tạo. Đó là thông điệp mà tiết mục muốn truyền tải tới người xem

3. Tiết mục: Chúng tôi là MISA

Chúng tôi là những đồng nghiệp, cùng nhau chinh phục đỉnh cao công nghệ, Viết cho đời những phần mềm, thành công là một bài ca tươi sáng”. Để đạt được những thành tựu ngày hôm nay, MISA đã tạo dựng được môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Những ca từ đẹp đẽ đó đang được vang lên trong Hội trường Trung tâm Hội nghị quốc gia trong ca khúc: “Chúng tôi là MISA”! 

4. Tiết mục kết: Kỷ nguyên công nghệ, lập trình tương lai, vươn ra thế giới

Những phút cuối chương trình, không khí tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vẫn không hề vơi đi sức nóng. Và đặc biệt là với tiết mục văn nghệ Kỷ nguyên công nghệ, lập trình tương lai, vươn ra thế giới do đội Văn nghệ xung kích MISA khu vực phía Bắc thể hiện . Giây phút Chủ tịch Lữ Thành Long đọc lời tuyên bố và khán phòng đồng thanh hát ca khúc Dấu chân MISA đã khép lại buổi lễ thật đong đầy cảm xúc.