Chia sẻ trực tuyến: “Lập trình viên và bí kíp ứng phó với thay đổi công nghệ” chính thức mở đơn

misa-techtalk

Cuộc cách mạng 4.0 đang thay đổi toàn bộ thế giới. Tất cả mọi ngành nghề đều bắt buộc phải thay đổi để bắt kịp xu thế đó, nhất là là ngành IT. Nhiều lập trình viên đặc biệt là các lập trình viên trẻ tỏ ra rất hoang mang không biết những kiến thức mình học ở trường liệu có đủ để đáp ứng được sự biến đổi từng ngày của công nghệ? Cần phải làm gì để không bị đào thải trong thị trường việc làm IT ngày càng khắt khe?
Nhận thấy đây là một trong những quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ, MISA đã nảy ra ý tưởng tổ chức một buổi chia sẻ trực tuyến với chủ đề: “Lập trình viên và bí kíp ứng phó với thay đổi công nghệ” để các bạn tự tin hơn khi làm việc tại các dự án thực tế tại doanh nghiệp.

Diễn giả: Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu công nghệ

Là “Most Valuable Professional” 2017 duy nhất của Việt Nam

Anh Nguyễn Thanh Tùng là người Việt Nam duy nhất dành giải thưởng MVP –  Most Valuable Professional 2017, tạm dịch  là”Chuyên gia có giá trị nhất” của Microsoft.  Giải thưởng toàn cầu này được  hãng phần mềm danh giá trao tặng cho những “thủ lĩnh cộng đồng” (community leader)những người chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm và kiến thức về các sản phẩm/dịch vụ của Microsoft cho cộng đồng một cách không vụ lợi.

Giải thưởng MVP đã được Microsoft khởi xướng từ hơn 20 năm nay. Hiện danh mục xét giải này của Microsoft gồm 17 hạng mục lớn, một số hạng mục dành cho các IT Pro như Cloud & Data Management, Office Server & Services, Business Solution… số còn lại tập trung vào đối tượng Developer như Azure, Windows Development, Data Platform…

Một Blogger nổi tiếng của cộng đồng công nghệ

Không chỉ là một kỹ sư phần mềm thành công, anh Tùng còn là một blogger IT có tiếng trên mạng xã hội. Blog cá nhân của anh được ITviec – một trang web uy tín về việc làm công nghệ đánh giá là một trong 7 blog công nghệ đáng đọc nhất Việt Nam. Trong năm 2017, anh Tùng viết 17 bài chia sẻ trực tiếp về ASP.NET, thu hút hơn 17000 lượt truy cập. Fanpage chia sẻ các bài viết từ Blog của anh cũng thu hút hơn 4000 like.

Một diễn giả, một giảng viên nhiều đóng góp cho cộng đồng công nghệ Việt

Tích cực tham gia vào các hoạt động trong cộng đồng công nghệ Việt, anh Tùng là gương mặt diễn giả quen thuộc tại các sự kiện chuyên biệt cho giới do Microsoft, MobileDay, TechMaster tổ chức…  đồng thời cũng thường xuyên hướng dẫn các bạn lập trình viên trẻ tham dự các sự kiện như  CodeCamp, Workshop, CodingDojo, Hackathon…

Một cựu sinh viên đến từ ĐH Công nghệ – ĐH Quốc gia HN

Có một điểm thú vị là lập trình viên rất thành công này có một xuất phát điểm cũng giống như tất cả các bạn trẻ đang theo đuổi ngành công nghệ phần mềm khác. Mê công nghệ từ khi còn là học sinh, anh Tùng theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin – Đại học Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội và Tốt nghiệp năm 2007. Sau khi tốt nghiệp, anh đầu quân vào MISA và ở lại làm việc cho tới bây giờ với vị trí Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu công nghệ MISA.

Để có được vị trí công việc hiện tại, anh Tùng đã cố gắng nỗ lực không ngừng trong công việc bằng cách duy trì đam mê và liên tục phát triển bản thân. Trong một lần chia sẻ với trang Vinacode về nguyên nhân có được thành công như hiện tại, anh cho rằng: “Thành công không phải là đích đến mà là trải nghiệm trên từng chặng đường đi”.

MISA tin chắc rằng với chủ đề “Lập trình viên và bí kíp ứng phó với thay đổi công nghệ” chắc chắn anh Thanh Tùng sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích cho các bạn sinh viên.

Thông tin về buổi chia sẻ trực tuyến:

▶ Chi tiết sự kiện: https://www.facebook.com/events/578906166316133/
▶ Đăng ký online tại: https://mily.vn/techtalk04
▶ Hạn đăng ký: 01.05.2020