ĐỂ LỘ 1 LOẠT CLIP NGẮN LÊN ĐẾN 10 PHÚT CỦA ANH EM LẬP TRÌNH

Một loạt clip từ 6 – 10 phút trong đêm 29/6 vừa qua tại Cửa Lò của anh chị em Khối sản xuất đã được đăng tải lên Youtube gây xôn xao dư luận. Mời các Anh Chị nhà MISA khắp 3 niềm Bắc -Trung -Nam cùng chiêm ngưỡng những clip NÓNG nhất ngày hôm nay – abum mang tên Dấu ấn tiên phong!

MISA Fresher là thế hệ Z mà nhiều người nhắc tới. Họ trẻ trung – sôi động với những giai điệu hit hot:

“Anh nhà ở đâu thế” – MISA Fresher tưởng không hay mà hay không tưởng

Ban Lãnh đạo MISA không chỉ là những người luôn đứng đầu sóng ngọn gió trong công việc, mà họ còn là những người luôn đi đầu trong các hoạt động Văn hóa – Thể thao. Họ là minh chứng cho việc không quan trọng bạn có tài năng gì đặc biệt – quan trọng là bạn muốn được thể hiện, muốn được cháy hết mình cùng đồng đội.

“Ngầu Band” với những lời hát và điệu nhảy cực trend

Ngày nay khi tỉ lệ chênh lệch giới tính ngày càng cao thì việc lấy được một cô vợ ưng ý sẽ không dễ dàng gì. Và để lấy được một cô nàng MISA về làm vợ thì lại càng khó hơn nữa.

Để lấy được những cô nàng MISA thì đâu có dễ chứ

Robot đang là xu thế. Những chú robot trên sân khấu được xây dựng bằng chính con người MISA: MẠNH MẼ và KIÊN CƯỜNG như chính họ vậy!

Những chú Robot MISA – SME Reborn

Tấm Cám phiên bản khác được tái hiện lại trên sân khấu của MISA.

Tấm – Cám MISA mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả

“Trải qua 25 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh phụng sự xã hội và tôn chỉ TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH, MISA đã đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm MAKE IN VIET NAM nhằm mục đích cống hiến và xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. 25 năm không phải thời gian quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để MISA tạo nên những dấu ấn tiên phong. Và chúng tôi tin rằng, trong tương lai MISA sẽ không ngừng cải tiến, mang lại những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng và phát triển mạnh mẽ trong và ngoài nước. MISA – GO GLOBAL”

1/4 thế kỷ với nhiều sản phẩm ra đời thể hiện bởi Viện ĐT&NCCN và Fresher

Thanh xuân như một cơn mưa rào

Cho dù cảm lạnh bạn vẫn muốn đắm say thêm lần nữa

Có những người dành cả thanh xuân để ở MISA!

Biết là đẹp nên muốn đẵm say mãi

Thanh xuân sôi động – thật đẹp tại MISA

Vậy là Anh Chị 3 miền đã xem hết tất cả những clip NÓNG rồi đúng không? Hãy dành cho anh chị em khối sản xuất những lời ngọt ngào nhất, để họ tiếp tục có nhiều sản phẩm hit hot hơn nữa trong làng Showbiz MISA.

Tiết mục giao lưu rất chuyên nghiệp
Những tiết mục chưa bao giờ làm khán giả thất vọng

Tại MISA các bạn không chỉ trẻ mà còn rất tài năng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.