VŨ ĐỨC THẮNG – GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG TẤU HÀI LÊN NGÔI FRESHER XUẤT SẮC THÁNG 6

Mỗi tháng 1 gương mặt – tháng 6 này vừa qua, ai là Fresher xuất sắc? Nghe thiên hạ đồn là Vũ Đức Thắng – sinh viên năm 3 Đại học FPT và quả thật như lời đồn!

Nói về Thắng, người ta có câu thơ: 

Thắng thì bên ngoài đẹp trai, 
Bên trong giỏi code không ai sánh bằng.

Thắng này khiến người ta phải tò mò vì trẻ tuổi và tài năng. Thắng hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại học FPT với những thành tích xuất sắc đã giúp cậu có được học bổng toàn phần của trường. 

Thắng là người có hoài bão lớn. Từ ngày đầu vào MISA Fresher, cậu có ý định sẽ thực tập 2 tháng để hoàn thành kỳ thực tập và quay trở lại trường tiếp tục học tập. Tuy nhiên, nơi ấy có vẻ có nhiều điều thú vị khiến Thắng không muốn rời, cậu quyết tâm hơn để trở thành Nhân viên chính thức tại MISA, quyết tâm một ngày gần nhất sẽ được đứng trên thảm đỏ vinh danh Gấu Vàng (chương trình vinh danh lớn nhất MISA hàng năm). Đó có lẽ đã là động lực để Thắng trở thành Fresher xuất sắc tháng 6 với thành tích đáng tự hào: hoàn thành chương trình Fresher sớm hơn thời hạn 1 tháng.

Thắng (bên trái) nhận danh hiệu Fresher xuất sắc tháng 6

Thắng là người có nhiều tài lẻ. Bạn sẽ bắt gặp Thắng tại đêm Gala Dinner tại Cửa Lò với một vai diễn làm cho khán giả dở khóc – dở cười, cùng đồng đội mang về Giải nhất trong cuộc thi. Bạn cũng sẽ được nghe những câu rất tếu dành cho Thắng:
“Sống chân thật nhưng rất giỏi đóng kịch, đang dần dần khẳng định tên tuổi của mình trong MISAbiz” hay “Chàng trai vàng trong làng tấu hài – truyền thuyết kể lại rằng, Thắng đi đến đâu, các cô gái ngả nghiêng đến đấy vì… cười quá nhiều”.

Thắng (áo vàng) cùng đồng đội trên sân khấu 

Thắng yêu thích việc chia sẻ kiến thức với mọi người. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết Thắng đã là “một giảng viên” ngay tại trường học của mình, cậu mở lớp chia sẻ kiến thức và nhận được sự tham gia của nhiều bạn đồng khóa hay khác khóa. Có lẽ chính vì đó mà tại MISA Fresher các bạn sẽ được Thắng giúp đỡ rất nhiều. Có việc gì khó là có ngay Thắng ở đó.

Thắng đã đi được những chặng đường đầu tiên trong hành trình chinh phục những hoài bão lớn tại MISA. Chúc mừng chàng trai trẻ và chúc cậu sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.