[HAN] VP MISA HÀ NỘI TRANG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO QUYỀN CHO CÁC CÁN BỘ MỚI

Ngày 5/9/2019 Văn phòng MISA Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ trao quyền cho các cán bộ xuất sắc. Sự thay đổi cơ cấu nhân sự và chuẩn bị nguồn nhân lực xuất sắc nhằm giúp VP Hà Nội sẵn sàng mọi tiềm lực chinh phục mục tiêu năm 2019.

Tham gia Lễ bổ nhiệm có:
Về phía Ban TGĐ:

– Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty cổ phần MISA

Về phía BGĐ văn phòng:

– Ông Nguyễn Quang Khải – Quyền Giám đốc Văn phòng

– Bà Đỗ Quỳnh Anh – Quyền Phó Giám đốc văn phòng

– Ông Nguyễn Phi Nghị – Quyền Phó Giám đốc Văn phòng
Cùng Ban Giám đốc các trung tâm kinh doanh, các cấp quản lý, CBNV các phòng ban có cá nhân được bổ nhiệm, trao quyền thuộc VP MISA Hà Nội.

Toàn thể BLĐ, CBNV cùng hát vang ca khúc “Chung một con đường”

Nhằm tăng cường đội ngũ lãnh đạo cho Văn phòng MISA Hà Nội, tăng sức mạnh để có được kết quả kinh doanh bứt phá trong giai đoạn cuối năm, đồng thời, căn cứ trên năng lực và sự tin tưởng, Ban lãnh đạo đã quyết định giao nhiệm vụ cho Ông Nguyễn Phi Nghị đảm nhận vị Quyền PGĐ VP MISA Hà Nội kể từ ngày 1/9/2019.

Ông Nguyễn Phi Nghị nhận quyết định và hoa chúc mừng từ BLĐ Công ty

Từ ngày 1/9/2019, BGĐ VP đã quyết định thuyên chuyển và giao nhiệm vụ cho Bà Tạ Thị Vân đảm nhận chức vụ Quyền Giám đốc Trung tâm KD DN Vừa và Nhỏ 2

Bà Tạ Thị Vân nhận quyết định và hoa chúc mừng từ BGĐ VP MISA Hà Nội

Với phương châm hành động Thay đổi để phát triển, cùng với đó là sự tin tưởng vào năng lực của các cán bộ, cũng từ thời điểm tháng 9 này, VP MISA Hà Nội quyết định giao nhiệm vụ cho Bà Bùi Thị Hải đảm nhận chức vụ Quyền Trưởng Ban thu nợ – TT KD HCSN kể từ ngày 1/9/2019.

Bà Bùi Thị Hải vui mừng nhận quyết định và hoa chúc mừng từ BGĐ VP MISA Hà Nội
Được giao nhiệm vụ mới, các cán bộ xuất sắc không giấu nổi sự xúc động, niềm tự hào và sự quyết tâm chinh phục mọi mục tiêu phía trước
BLĐ cùng BGĐ các TTKD, các cán bộ mới được trao quyền hô vang 6 chữ vàng của người lãnh đạo MISA
Rất vinh dự khi lễ bổ nhiệm có sự tham dự của PTGĐ TT Lê Hồng Quang. Bên cạnh gửi những lời động viên, Phó TGĐ TT cũng không quên chia sẻ những bài học ý nghĩa và những kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm tại MISA của mình tới những cán bộ được trao quyền.
Thay mặt BGĐ VP,  ông Nguyễn Quang Khải đã gửi những lời chúc mừng tới những cán bộ mới được trao quyền và bổ nhiệm, cũng như tin tưởng vào mọi mục tiêu phía trước đều sẽ được hoàn thành xuất sắc
Với đội ngũ hùng mạnh và tinh nhuệ, VP MISA Hà Nội quyết tâm đập tan mọi mục tiêu năm 2019

Một lần nữa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, trao quyền và chúc cho các anh chị sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Ban lãnh đạo giao phó để đúng với tinh thần “Xả thân – Thần tốc – Đột phá”./.

Một số hình ảnh khác