MISA bùng nổ tại ngày hội UET CAREER DAY 2020

Ngày 11/7 vừa qua tại trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã diễn ra sự kiện UET CAREER DAY – ngày hội việc làm dành riêng cho sinh viên UET. Tại đây MISA đã tham gia với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích thu hút đông đảo các bạn sinh viên.

Ngày hội việc làm tại trường ĐH Công nghệ quy tụ sự có mặt của gần 30 doanh nghiệp công nghệ, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Chương trình với rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như: talkshow, tìm kiếm cơ hội việc làm, minigame,… UET CAREER DAY năm nay thực sự là một ngày hội bùng nổ với sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ nhiều trường ĐH trên địa bàn Hà Nội .

Tiết mục “Sắc áo MISA” tại lễ khai mạc UET CAREER DAY
Chị Bùi Thị Thúy Quỳnh – Trưởng phòng Đào tạo đại diện Viện Đào tạo và Nghiên cứu Công nghệ MISA tại lễ khai mạc UET CAREER DAY
MISA vinh dự là đơn vị đồng hành của UET CAREER DAY năm nay
Tư vấn về chương trình đào tạo lập trình viên của MISA cho các bạn sinh viên ĐH Công nghệ Hà Nội
Các bạn sinh viên được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị tại gian trại của MISA
Các bạn sinh viên rất hào hứng với trò chơi Giải đố cùng MISA
Chơi game và quay vòng quay may mắn để nhận được các phần quà giá trị
Tham gia chơi và nhận được nhiều phần quà giá trị đến từ MISA
MISA mang đến ngày hội sự trẻ trung nặng động từ chính các bạn Fresher MISA đang học tập tại ĐH Công nghệ Hà Nội

UET CAREER DAY là hoạt động thường niên do trường ĐH Công nghệ Hà Nội nhằm tạo cơ hội kết nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp. UET CAREER DAY 2020 thực sự là một ngày hội bùng nổ, để lại nhiều ấn tượng cho các đơn vị tham gia chương trình. Hy vọng rằng những năm tiếp theo, MISA vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường và sinh viên ĐH Công nghệ Hà Nội trong nhiều sự kiện hơn nữa.