MISA tham gia Innovation Day 2020 với nhiều hoạt động bổ ích

Vừa qua vào hai ngày 12 – 13/6 tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra ngày hội việc làm Innovation Day 2020 dành cho các bạn sinh viên Công nghệ thông tin. Tại đây MISA đã tham gia với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích giúp cho các bạn sinh viên.

  1. Cuộc thi “Sản phẩm sáng tạo” vào ngày 12/6:

Trong chuỗi các hoạt động trong ngày hội Innovation Day 2020, đã diễn ra chung kết cuộc thi “Sản phẩm sáng tạo CNTT” vào ngày 12/6. Anh Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu công nghệ và Đào tạo MISA đã tham gia với tư cách là Ban giám khảo của cuộc thi.

Khai mạc cuộc thi “Sản phẩm sáng tạo” vào ngày 12/6
Anh Nguyễn Thanh Tùng trao giải cho các bạn tham gia cuộc thi
Anh Nguyễn Thanh Tùng và chị Bùi Thị Thúy Quỳnh Trưởng phòng đào tạo – Viện Đào tạo và Nghiên cứu công nghệ MISA tại SOICT Innovation Day 2020
Anh Nguyễn Thanh Tùng cùng các thí sinh trong cuộc thi “Sản phẩm sáng tạo”

2. Ngày hội Innovation Day 2020 13/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn:

Cũng tại ngày hội, các bạn sinh viên ĐH Bách khoa đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ anh Tạ Minh Ngọc là sinh viên K50 – ngành Hệ thống thông tin – Khoa Công nghệ thông tin.

Anh hiện đang là Giám đốc Khối nền tảng Giáo dục, tính đến nay đã có 10 năm làm việc tại MISA. Mỗi khi có dịp trở lại trường anh Ngọc luôn tâm huyết về những chia sẻ của mình, định hướng cho các bạn sinh viên có những lựa chọn đúng đắn trong việc phát triển bản thân, nghề nghiệp tương lai.

Anh Tạ Minh Ngọc chia sẻ tại trường ĐH Bách khoa hôm 13/6
Buổi chia sẻ với chủ đề “Lập trình viên và bí kíp ứng phó với thay đổi công nghệ”

Một trong những hoạt động thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm chính là gian hàng của MISA. Tại đây, các bạn đã được lắng nghe tư vấn về cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên, tham gia các trò chơi để nhận về rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của MISA tại ĐH Bách Khoa hôm 13/6:

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình MISA Summer Internship 2020
Lắng nghe tư vấn về chương trình thực tập của MISA
Tham gia chơi các minigame hấp dẫn đến từ MISA
Các bạn sinh viên được nhận rất nhiều phần quà giá trị