MISA vinh danh Fresher tiêu biểu tháng 4

fresher-thang4

Tháng 4 này, Viện Đào tạo và Nghiên cứu công nghệ MISA chào đón sự trở lại làm việc sau dịch bệnh của các bạn Fresher. Với sự comeback đầy mạnh mẽ và tràn trề năng lượng như lần này, Viện đã ghi nhận được rất nhiều những cá nhân tiêu biểu, có những thành tích xuất sắc và nổi bật trong quá trình làm việc tại các dự án. Hãy cùng MISA vinh danh những gương mặt Fresher tiêu biểu của tháng 4 này nhé!

fresher-thang4
fresher-thang4

1. Nguyễn Văn Khải – Fresher xuất sắc tháng 4

Cái tên Fresher xuất sắc nhất tháng 4 không ai khác chính là bạn Nguyễn Văn Khải. Trong tháng vừa qua Khải không chỉ rất tích cực, chủ động, sáng tạo trong công việc mà còn tích cực hỗ trợ các bạn Fresher khác tại MISA. Cùng điểm qua những thành tích mà Khải đã đạt được nhé.

– Hoàn thiện công việc đạt kết quả khá tốt.

– Tham gia xây dựng base chung cho dự án iVAN.

– Chủ động và có đề xuất được áp dụng vào dự án (dựng base components UI)

– Xây dựng service, cơ chế kết nối với eSign đạt kết đạt.

– Đảm nhiệm vai trò Builder hàng ngày tốt.

Làm việc có tính cam kết, tích cực làm thêm ngoài giờ, OT cùng dự án,luôn sẵn sàng nhận việc, không ngại nhận việc khó, chủ động trao đổi, đề xuất trong quá trình làm việc.

– Tích cực hỗ trợ các thành viên khác trong dự án.

Nguyễn Văn Khải được vinh danh Fresher xuất sắc nhất tháng 4

2. Nguyễn Minh TuấnFresher có thành tích nổi bật trong tháng 4:

Nguyễn Minh Tuấn – tân binh mới của Viện là sinh viên khoa Công nghệ thông tin – Học viện Bưu chính viễn thông. Ngay từ buổi đầu trở thành Fresher của MISA, Tuấn đã sớm thể hiện được khả năng của mình và trở thành một trong những Fresher nổi bật trong tháng 4 với dự án Classroom.

Khi được hỏi về cảm nhận lúc được vinh danh, Tuấn khiêm tốn chia sẻ: “Khi mới được nhận vào MISA và tham gia dự án thì mình còn khá rụt rè, lo lắng vì kỹ năng, kiến thức của bản thân còn nhiều thiếu sót. Nhưng nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của các anh chị ở phòng đào tạo và anh Thảo, anh Giang trong dự án nên mình có thể làm quen nhanh hơn với môi trường công việc ở MISA cũng như các kỹ năng, kiến thức cần thiết cho dự án. Qua hơn 1 tháng làm việc thì mình nhận thấy bản thân đã có sự tiến bộ về kiến thức, kỹ năng nên những cảm giác lo lắng ban đầu đã giảm đi rất nhiều”

3. Nguyễn Đức Lộc – Fresher có thành tích nổi bật trong tháng 4:

Nguyễn Đức Ngọc là Fresher Nghiên cứu công nghệ tại MISA. Hiện, Ngọc đang là sinh viên lớp CQ C-K, khóa 62, khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Tuy chỉ mới là sinh viên năm 3 nhưng 

Lộc hào hứng chia sẻ khi là Frehser tại MISA: “Mình thấy ở MISA, mọi người khá là vui vẻ hòa đồng, được trao đổi thẳng thắn. Ở đây, mình được tham gia ngay dự án thật và cũng được hướng dẫn, chỉ bảo, bên cạnh đó mình học được cách tự học tự tìm hiểu kiến thức mới. À còn nữa, cơm trưa công ty khá là ngon.”

4. Vũ Trí Hùng – Fresher có thành tích nổi bật trong tháng 4:

Một gương mặt Fresher nổi bật khác trong tháng này chính là Vũ Trí Hùng. Hùng hiện đang là sinh viên K62-CC, khoa Công nghệ thông tin – Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội). Được biết đến là một chàng “soái ca” của Viện với tính cách hòa đồng, vui vẻ, không chỉ có vậy Vũ Trí Hùng còn là một Fresher rất có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ các bạn Fresher khác mỗi khi gặp khó khăn trong dự án. Mặc dù vừa mới gia nhập đội ngũ Fresher của MISA nhưng Hùng đang ngày càng khẳng định được mình trong dự án Mintax.

Đây sẽ là những tấm gương xuất sắc để các bạn Fresher khác học tập, hy vọng rằng các bạn sẽ sớm vượt qua chặng đường Fresher để trở thành nhân viên chính thức của MISA trong thời gian sớm nhất.

Chương trình MISA Summer Internship 2020:

▪️ Fresher Lập trình Webmily.vn/misasummer052020
▪️ Fresher Nghiên cứu công nghệmily.vn/nccnmisa