TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ẢO VR/AR TẠI MISA TOUR 2019

trai nghiem misa tour

MISA TOUR 2019 – INTO MISA SPACE – DECODE YOURSELF dành cho khối CNTT đã bắt đầu tổ chức với concept hoàn toàn mới. Sinh viên có cơ hội được tiếp cận, tìm hiểu về MISA và các vị trí tuyển dụng. Đặc biệt chuỗi hoạt động MISA Tour năm nay đã cho sinh viên được trải nghiệm với nhiều *công nghệ đình đám* trên thế giới. Với 2 hành trình đầu tiên đã thu hút được gần 80 sinh viên của trường ĐH Tài chính ngân hàng .

Tại MISA TOUR 2019 – INTO MISA SPACE – DECODE YOURSELF các bạn được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm mới lạ:

  • Check – in tại môi trường làm việc “đẹp ngất ngây’’ dành riêng cho đội Coder
  • Lắng nghe những câu chuyện của dân làm Product
  • Trải nghiệm thực tế ảo VR/AR – hoạt động chưa từng có ở các Tour trước
  • Nhận vé tham gia Tech Debate – Bản lĩnh công nghệ
  • Cùng nhau tìm hiểu về các chương trình tuyển dụng Fresher của MISA.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đẹp tại MISA Tour dành cho gần 80 sinh viên ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội trong những ngày cuối tuần vừa qua.

Sinh viên check-in trước khi tham gia MISA Tour
MISA Tour có sự góp mặt của các thầy cô khoa CNTT

Hiện nay, nhiều sinh viên khối ngành CNTT chưa phân biệt và hiểu rõ 2 khái niệm: Product và Outsourcing. Vậy MISA Tour chính là nơi các bạn sinh viên đi từng “ngõ ngách” của 2 khái niệm này đặc biệt là khái niệm Product.

Đồng thời đây là cơ hội cho các bạn được vấn đáp trực tiếp với những người có kinh nghiệm trong nghề làm sản phẩm hay lắng nghe những chương trình tuyển dụng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên CNTT.

Anh Nguyễn Trung Triệu chia sẻ
Mọi thắc mắc về các chương trình và vị trí tuyển dụng đều được giải đáp
Sinh viên được tham quan môi trường làm việc

Có thể nói điểm hấp dẫn nhất MISA Tour là những trải nghiệm thực tế ảo VR/AR. Đây là một công nghệ mới phát triển tại Việt Nam. Với thực tế ảo, bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến đi xuyên không gian – vươn vũ trụ ngay chính trong căn phòng của mình.. Sinh viên khi tham gia MISA Tour rất hứng thú với công nghệ này. Ngoài ra, tại đây các bạn được tiếp xúc với nhiều công nghệ thông minh như hệ thống smarthome điều khiển bằng giọng nói, smartphone.

Trải nghiệm VR/AR
Tiếp xúc với robot thông minh
Giao lưu cùng MISA Fresher – hiện đang là sinh viên tại trường ĐH Tài chính ngân hàng
MISA Tour mang lại thật nhiều tiếng cười
Hẹn gặp các bạn tại những trải nghiệm tiếp theo

MISA Tour sẽ luôn là điểm đến không bao giờ cũ với các bạn sinh viên. Vậy hãy nhanh tay đăng ký để tiếp tục được trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây nhé!