TUỔI TRẺ MISA HN BỪNG CHÁY TRÊN BÃI BIỂN CỬA LÒ – HÈ 2019

MISA, khi lãng mạn trầm lắng

Nếu bạn ở cùng chúng tôi lúc đó, 5h30 phút, sáng sớm tinh mơ trên bãi biển Cửa Lò, bạn sẽ thấy tinh thần MISA vừa đượm tình vừa máu lửa như thế nào.

Lần đầu tiên, gần 200 con người gọi nhau dậy sớm, dắt tay nhau xuống biển ngắm mặt trời rạng đông. Không chỉ là cảnh đẹp, cái chúng tôi cùng nhau tận hưởng còn là bầu không khí trong trẻo mát lành đó, khoảnh khắc trầm lắng nhưng có phần hoan hỉ đó. Lúc ấy, tôi mới thấy thấm hơn những lần tôi gọi đồng nghiệp của mình là “các anh chị em”…

Lần đầu tiên anh chị em MISA cùng nhau “làm chuyện ấy” – ngắm bình minh trên biển Cửa Lò và đón chào một ngày tràn đầy năng lượng.

… Khi máu lửa nhiệt tình

Sau những phút giây chìm đắm trong khung cảnh đẹp mê hồn, gần 200 anh em MISA lại hừng hực khí thế tham gia các trò chơi team building vui nhộn. Trải qua 3 trò chơi vừa đòi hỏi vận động khéo léo vừa kết hợp những yếu tố hài hước, bầu không khí trên bãi biển Cửa Lò nóng hơn bao giờ hết cùng với những thành viên áo vàng.

Các trò chơi gắn liền với chủ đề “truy tìm báu vật biển” đã khơi dậy sự thích thú, tò mò và phấn khích của người tham gia. Các anh em đã “chiến đấu” hết mình và đội “Đam mê” đã giành được phần thưởng hấp dẫn, xứng đáng với tinh thần nhiệt huyết của anh em.

Chương trình team building buổi sáng khép lại nhưng tinh thần đoàn kết và sự gắn bó của người MISA thì vẫn là những ấn tượng khó phai.