[YoungLeader] Mai Tiến Lực – Lỡ được đề cử rồi, nhất định phải đạt giải thôi

chien-binh-vang
  • Khoá đào tạo tháng 2 – YOUNG LEADER dành cho các bạn muốn tham gia vào các dự án thực tế, đến gần hơn với vị trí Leader!
  • Đăng ký tại: mily.vn/yleader2020

Nhân viên xuất sắc tháng 4, nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm là 2 thành tích nổi bật trong năm 2019 vừa qua của anh Mai Tiến Lực. Không dừng lại ở đó, tiếp tục nỗ lực và dấu mốc trong năm 2019 của Lực là được đứng trên bục vinh quang – chạm tay tới Giải thưởng Chiến binh vàng.

Mai Tiến Lực – Chiến binh vàng 2019 có chia sẻ với Ban biên tập về những câu chuyện “lần đầu được bật mí” từ ngày mới vào MISA, mời bạn đọc những chia sẻ này nhé:

Tiến Lực là Lập trình viên của dự án CukCuk Web & Desktop đã có nhiều thành tích trong năm 2019

Chủ động học hỏi – vượt qua mọi rào cản

Từ ngày bắt đầu làm việc tại MISA bản thân gặp không ít khó khăn trong công việc như thiếu kinh nghiệm, môi trường, cách làm việc, framework, nền tảng công nghệ mới… “Những ngày đầu tiên, từ chương trình Fresher lên chính thức – là những ngày miệt mài đọc code. Thực sự rất may mắn vì được training kỹ năng và văn hóa MISA trong 2 tháng Fresher trước đó, vì nó giúp cho tôi đỡ cảm thấy bỡ ngỡ cũng như hòa nhập nhanh hơn”. Anh Lực chia sẻ.

Trong khi làm PC bản CUKCUK Quick Service mới, do bản thân Lực trước đó chỉ làm Web chưa từng làm PC và áp dụng công nghệ WPF. Đây là một thử thách cho Lực nhưng đồng thời nó cũng được coi là một cơ hội để Lực có thể “upload” thêm kiến thức về những cái mới. Và  kết quả là Lực đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Thành công không thể thiếu những người cộng sự

SÁNG TẠO – CHĂM CHỈ – CẨN THẬN là những điều mà anh Nguyễn Tuấn Tùng – PM dự án dành cho Lực. Anh Tùng chia sẻ: “Với vai trò của một quản lý, tôi luôn mong muốn những thành viên trong dự án mình phải làm việc với một trách nhiệm cao nhất, đạt được kết quả tốt nhất. Lực là một sự kỳ vọng, cũng là một trong những điểm sáng trong dự án. Với tư duy logic sáng tạo cùng với nền tảng kỹ thuật lập trình tốt nên từ lúc mới tiếp nhận fresher cho đến thời điểm hiện tại Lực luôn được tin tưởng giao phó những việc khó, phức tạp. Ngoài ra Lực còn được giao vị trí builder – vị trí này yêu cầu chính xác, tỉ mỉ tuyệt đối để tránh xảy ra sai sót.”

Gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất

Mai Tiến Lực khẳng định: “Bố mẹ chính là động lực lớn nhất của mình, từ ngày đi làm mình ít về nhà hơn. Mình nhớ có lần hai tháng mình không về thế là mẹ bắt xe lên Hà Nội thăm – điều này chưa hề xảy ra trước đó. Những lúc công việc nhiều, mệt mỏi gọi điện về cho bố mẹ cũng nói bâng quơ về công việc. Bố mẹ mình thường động viên: “Công việc có lúc này lúc kia, cứ cố gắng rồi chắc chắn đạt kết quả tốt”. Những câu chuyện nhỏ từ Lực chia sẻ, đủ để thấy được gia đình luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc với anh.

Tiến Lực rất xứng đáng nhận giải thưởng Chiến binh vàng 2019

Cảm ơn những câu chuyện của Lực. Chúc cho Mai Tiến Lực và dự án Cukcuk Web & Desktop sẽ có những bước tiến thật xa trong năm 2020, tiếp tục khắc tên mình trên bảng vinh danh của MISA.